Chia sẻ về cách đặt hướng bếp tuổi Tân Dậu hợp phong thủy

      Chức năng bình luận bị tắt ở Chia sẻ về cách đặt hướng bếp tuổi Tân Dậu hợp phong thủy

Hướng bếp tuổi Tân Dậu đặt như thế nào là hợp phong thủy? Câu hỏi này được rất nhiều người quan tâm đến, bởi từ xưa đến nay bếp được đóng một vai trò trong quá trình quyết định sự thịnh vượng, cũng là nguồn phát tài phát lộc của gia đình. Dưới đây các chuyên gia hàng đầu sẽ bật mí những thông tin liên quan, mọi người cùng tìm hiểu kỹ nhé! 

Cách đặt hướng bếp tuổi Tân Dậu hợp phong thủy

Những người tuổi Dậu thường là những người có tính tình vui vẻ, luôn hòa đồng và có tài khéo ăn nói. Đồng thời, người tuổi Dậu thường rất lương thiện, luôn có lòng thương người và được rất nhiều người yêu mến. Nhưng người tuổi Dậu khá bảo thủ, họ không bao giờ chịu nhận những sai lầm, hoặc những lỗi do bản thân họ gây ra. Đồng thời, luôn tranh cãi nhằm giữ được lý lẽ của riêng mình.

cach-chọn-huong-bep-tuoi-tan-dau

Chia sẻ về cách đặt hướng bếp tuổi Tân Dậu 1981

Vậy, đối với hướng bếp tuổi Tân Dậu nên đặt như thế nào cho hợp phong thủy? Đối với những người tuổi Dậu cần phải hết sức lưu ý đến phong thủy gia trạch, đặc biệt đối với phong thủy nhà bếp phả hợp với bản nhận nhằm có thể hỗ trợ át chế được tính xấu khi có mới có thể hưởng được phú quý và giàu sang được. Bếp – Nơi luôn giữ lửa hạnh phúc trong gia đình, mà những người thuộc tuổi Tân Dậu là những người rất trọng về tình cảm nên phong thủy bếp rất quan trọng đối với họ.

Đối với những người sinh vào năm 1981 thuộc năm Tân Dậu, mệnh Mộc và thuộc Đông tứ mệnh. Do đó, hướng bếp tuổi Tân Dậu cần phải quay về hướng tốt nhất đó là: Nam – Diên Niên, Đông Nam – Sinh Ký, Bắc – Phục Vị, Đông – Thiên Y. Khi lựa chọn được đúng hướng, hợp phong thủy sẽ giúp cho không gian bếp trở thành nơi để lưu giữ được không gian gia đình luôn được êm ấm. Đặc biệt, tình cảm gia đình sẽ có mức độ tác động tích cực chính là nơi lưu giữ được không khí gia đình luôn được êm ấm. Đồng thời, đối với tình cảm gia đình sẽ có mức độ tác động tích cực đến gia chủ và giúp họ luôn có được tinh thần lạc quan và công việc luôn thuận lợi, đạt được hiệu quả như mong đợi.

Một số lưu ý khi chọn hướng bếp tuổi Tân Dậu

Tuy nhiên, khi lựa chọn hướng bếp tuổi Tân Dậu mọi người cũng cần phải tìm hiểu, có thể tham khảo thêm ý kiến của các chuyên gia để lựa chọn được hướng bếp phù hợp đối với gia chủ. Dưới đây, những chuyên gia hàng đầu của Nội Thất Thăng Long bật mí đến mọi người về những lưu ý trước khi lựa chọn hướng bếp tuổi Tân Dậu 1981 như sau:

luu-y-khi-dat-huong-bep-tuoi-tan-dau

Những lưu ý quan trọng trước khi đặt hướng bếp tuổi Tân Dậu

1. Đối với vị trí phải hợp lý

Đa phần từng căn hộ gia đình thường đặt phòng bếp ngay cạnh với phòng khách. Còn đối với hình thức phổ biến nhất chính là đặt gian bếp ở cuối nhà. Vì vậy, chọn vị trí nào thì bếp cũng cần phải đặt ở vị trí hợp lý nhất.

Theo như nhận định bếp chính là nơi mang nguồn năng lượng hỏa, mang lại được sự ấm áp nhất cho ngôi nhà. Nhưng bếp lại mang nguồn năng lượng thuộc tính dương – nóng quá nhiều, do đó không nên đặt ở trung tâm của ngôi nhà. Do trung tâm là “trái tim” của ngôi nhà, cần phải thanh tịnh, yên tĩnh để tạo được luồng khí lưu thông tốt nhất.

Ngoài ra, khi xét về khía cạnh khoa học nếu như đặt bếp tại vị trí trung tâm của ngôi nhà, khói mỡ sẽ gây ung thư, khói nấu ăn sẽ dễ dàng di chuyển khắp nhà và kể cả trong phòng ngủ của các bạn. Chính điều này sẽ không tốt đối với ngôi nhà của bạn, rất dễ sinh luồng khí xấu và có mức độ ảnh hưởng đến tình trạng sức khỏe của từng thành viên trong gia đình.

Đồng thời, mọi người cũng lưu ý bếp cũng không được đặt ở trước nhà hoặc bên ngoài ngôi nhà. Bởi bếp được ví như một nguồn của cải, do chức năng chính của nó là tạo ra thực phẩm. Xét về bất cứ khía cạnh nào thì bếp cũng thể hiện được sự sung túc, giàu sang hoặc là sự thiếu thốn trong một gia đình. Do đó, bếp cần phải đặt ở một vị trí hợp lý nhất ở trong ngôi nhà của bạn.

2. Ở phía sau bếp cần phải có điểm tựa

Bếp – Yếu tố chính của nhà bếp cũng tương tự như bàn làm việc của một văn phòng, do đó vị trí đặt bếp cần phải phụ thuộc vào không gian chung. Nhưng nguyên tắc bất di bất dịch khi lựa chọn hướng bếp tuổi Tân Dậu cần phải quay lưng vào tường, điều này có nghĩa bếp phải có điểm tựa ở phía sau thật chắc chắn. Điểm tựa ở phía sau không chỉ mang ý nghĩa khoa học trong việc chắn gió, mà còn có ý nghĩa về phong thủy.

3. Vị trí đặt bếp cần phải thông gió tốt

Tại không gian các bạn chuẩn bị thức ăn cũng chính là nơi sản sinh ra khói, mùi và đi cùng với đó là những loại tạp nham khác. Đây là lý do tại sao cho rằng bếp có nguồn năng lượng phong thủy xấu. Đồng thời, khi bếp đặt trong ngôi nhà nên nơi này cần phải có sự thông gió tốt nhằm phân tán được hết những nguồn năng lượng xấu ra bên ngoài. Nhằm không để nguồn khí xấu làm ảnh hưởng đến những vị trí khác ở trong ngôi nhà và làm xấu về mặt phong thủy.

Ngoài ra, Noithatthanglong có chia sẻ thêm về mặt khoa học thì bếp thông gió tốt nhằm giúp cho không khí ở bên trong ngôi nhà được sạch, không gian luôn được trong lành và thoáng đãng, người nấy ăn luôn có được cảm giác thoải mái và từng thành viên trong gia đình quần tụ ăn cơm cũng cảm thấy được ngon miệng hơn. Do đó, việc đặt hướng bếp tại vị trí nào cho phù hợp là rất quan trọng, nên trong quá trình thiết kế nhà gia chủ thường rất quan tâm đến vấn đề này.

Kết luận

Tổng hợp tất cả những thông tin trên chuyên trang viettelinnovation.vn đã chia sẻ đến mọi người về quá trình đặt hướng bếp tuổi Tân Dậu sao cho hợp phong thủy trong ngôi nhà. Khi tránh được những hướng xấu sẽ giúp cho gia chủ luôn gặp thuận lợi trong công việc, gia đình êm ấm và sum vầy hơn. Đồng thời, bên cạnh việc chú ý đến hướng bếp thì mọi người cũng lưu ý về màu sắc cũng như cách sắp xếp các đồ dùng nội thất bếp sao cho phù hợp nhất.

5 (100%) 1 vote