Các phần mềm chỉnh sửa video trên điện thoại phổ biến nhất

      Chức năng bình luận bị tắt ở Các phần mềm chỉnh sửa video trên điện thoại phổ biến nhất

Khi thời đại công nghệ phát triển nhanh chóng như hiện nay, không quá khó khăn cho việc thiết kế và chỉnh sửa video ngay trên chiếc điện thoại smartphone của mình. Bạn có thể làm video, quảng cáo sản phẩm, đăng tin tức, làm phóng sự … Tất cả sẽ rất dễ dàng khi bạn có trong tay phần mềm chỉnh sửa video trên điện thoại sau đây.

1. Phần mềm chỉnh sửa video Adobe Premiere Clip

Adobe Premiere Clip với giao diện đẹp mắt và rất dễ dàng sử dụng, không chỉ có các chức năng thông thường như cắt, ghép, lồng nhạc vào video mà Adobe Premiere Clip còn cho phép bạn tạo những clip slow-motion. Bạn hoàn toàn có thể cắt, kéo và thả nhiều video clip và hình ảnh – ngay từ ảnh và video của thiết bị di động – theo thứ tự bạn muốn.

phần mềm chỉnh sửa video trên điện thoại androidPhần mềm chỉnh sửa video trên điện thoại miễn phí Adobe Premiere Clip

Sau đó bạn căn chỉnh ánh sáng cho phù hợp, điều chỉnh tốc độ theo ý muốn là được. Khi bạn xuất ra những hình ảnh, video clip với chất lượng tuyệt hảo bạn sẽ dễ dàng chia sẻ chúng với Adobe Premier Clip. Bạn cũng có thể dễ dàng chia sẻ video trên Facebook, Twitter hoặc YouTube.

2. Phần mềm chỉnh sửa video Magisto

Với 3 bước đơn giản trong ứng dụng Magisto là bạn có thể tạo ra những video tuyệt vời trên chính chiếc smartphone của mình: Bạn lựa chọn kiểu video mà mình muốn kể chuyện, tiếp theo lựa chọn những hình ảnh và video clip có sẵn trong máy. Cuối cùng bạn lựa chọn nhạc nền từ thư viện nhạc tích hợp của Magisto. Với phần mềm chỉnh sửa video miễn phí Magisto này, rất đơn giản và dễ dàng có một video đẹp rồi đúng không?

các phần mềm chỉnh sửa video trên điện thoạiMagisto – top các phần mềm chỉnh sửa video trên điện thoại

3. AndroVid Video Editor

Khi thao tác trên ứng dụng chỉnh sửa video AndroVid Video Editor, bạn có thể dễ dàng cắt và tách video hay bỏ những đoạn phim thừa mà bạn không thích. Công cụ còn cung cấp cho bạn khả năng chèn chữ, khung hình, và hiệu ứng vào video của bạn. Đặc biệt hơn, AndroVid Video Editor cho phép bạn chuyển đổi từ bất kì định dạng video nào phù hợp sang chuẩn mp3 hoàn toàn miễn phí.

Thật tuyệt vời phải không? Vậy nếu như bạn muốn tìm một ứng dụng cắt, tách, chỉnh sửa và thêm âm nhạc vào video của bạn mà hoàn toàn miễn phí. Hãy nghĩ ngay đến AndroVid Video Editor, chắc chắn sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn.

phần mềm chỉnh sửa video trên điện thoại androidPhần mềm chỉnh sửa video trên điện thoại android

Xem thêm: Top các phần mềm chỉnh sửa video trên máy tính hay nhất

4. Phần mềm VivaVideo

VivaVideo là một trong những ứng dụng khá phổ biến được nhiều người sử dụng, bởi có nhiều tính năng nổi trội slow-motion, fast-motion, video ca nhạc và hiệu ứng FX. Đặc biệt, khả năng chèn hiệu ứng, chữ trực tiếp ngay khi quay video rất thu hút giới trẻ của ứng dụng này. VivaVideo có khả năng quay phim và biên tập phim với những bộ lọc, hiệu ứng, tiêu đề và các hiệu ứng chuyển động. Chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

phần mềm chỉnh sửa video trên điện thoại androidPhần mềm chỉnh sửa video VivaVideo

5. Ứng dụng VideoShow – các phần mềm chỉnh sửa video trên điện thoại

VideoShow có chức năng thu âm vào đoạn video, thêm đoạn text vào video theo thời gian thực, hiệu ứng phim, nhạc, cắt ghép và xuất file. Với ứng dụng này bạn có thể biên tập video nhiều hình ảnh và nhiều đoạn video cùng một lúc. Đặc biệt, bạn có thể làm phim ngắn từ chính thiết bị di động của mình.

phần mềm chỉnh sửa video trên điện thoạiỨng dụng VideoShow – top các ứng dụng chỉnh sửa video trên điện thoại hay nhất

Trên đây là tổng hợp các phần mềm chỉnh sửa video trên điện thoại phổ biến nhất. Bạn sẽ không phải mất quá nhiều thời gian và công sức mà vẫn có những video tuyệt vời từ chính smartphone của mình. Chúc các bạn có thể lưu giữ lại được những video clip đẹp cho mình.

 

5 (100%) 1 vote