Những lý do khiến bạn nên học trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch

      Chức năng bình luận bị tắt ở Những lý do khiến bạn nên học trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch

Dẫu chỉ là ngôi trường còn khá non trẻ nhưng trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch đã dẫn khẳng định vị thế của mình trong các trường đào tạo Y Dược hàng đầu cả nước. Sau đây là những lý do khiến bạn nên theo học tại ngôi trường này. 

1. Sứ mệnh của trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch được cao cả, vĩ đại

Trải qua quá trình hình thành và phát triển, trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch dần trở thành cái nôi đào tạo Y Dược hàng đầu Việt Nam. Nhà trường trực thuộc, hoạt động dưới sự quản lý của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội. Mục tiêu tối thượng của nhà trường đó chính là việc đào tạo ra những nguồn nhân lực sở hữu trình độ tay nghề cao, góp công lớn vào sự phát triển của nền Y học nước nhà. 

Ở thời điểm hiện tại, trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch tập trung đào tạo những chuyên ngành chính là Dược học, Điều dưỡng và Y sĩ y học cổ truyền. Rõ ràng, đây là những ngành được đánh giá là gắn với thực tiễn, đòi hỏi nguồn nhân lực Y tế khá cao.

Theo học tại nhà trường, các sinh viên sẽ sở hữu kiến thức chuyên môn và cả y đức cực kỳ chất lượng. Đội ngũ giảng viên của nhà trường sẽ chia sẻ, truyền đạt những kinh nghiệm quý báu nhất để các sinh viên có thể yên tâm học tập, qua đó vững tâm thực hiện các nhiệm vụ cao cả liên quan tới sức khỏe của người dân. 

Những lý do khiến bạn nên học trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc ThạchNhững lý do khiến bạn nên học trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch

Không chỉ đơn thuần đào tạo tốt, trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch còn hỗ trợ hết mình, tư vấn tốt nhất để các sinh viên sở hữu cơ hội việc làm ấn tượng ngay sau khi ra trường. Dẫu chỉ được thành lập chưa được 20 năm nhưng nhà trường luôn hướng đến tầm nhìn mang tầm vóc vĩ đại. Cụ thể, hướng tới năm 2020, trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch sẽ trở thành ngôi trường đào tạo Y Dược cực kỳ lý tưởng, được mọi người đánh giá cao. 

Triết lý đào tạo của trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch khá phù hợp với mọi điều kiện của các thí sinh. Nhà trường không đặt nặng vấn đề áp lực điểm số, thành tích với các sinh viên. Nhà trường chú trọng công tác đào tạo học đi đôi với hành, chú trọng để các sinh viên thực hành nhiều hơn là học các kiến thức lý thuyết “suông”. Chính vì thế, các sinh viên sẽ hoàn toàn tự tin xin việc ngay sau khi ra trường. 

2. Cơ sở vật chất, các trang thiết bị vô cùng hiện đại

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của các em sinh viên thân yêu, trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch tích cực đổi mới các trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại, theo chuẩn châu Âu. Hệ  thống phòng học, máy chiếu và máy tính,… của nhà trường khá khang trang, lý tưởng. Các em sinh viên sẽ trở nên hưng phấn hơn bao giờ hết khi theo học tại nhà trường. 

Ở thời điểm hiện tại, trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch sở hữu 2 cơ sở đào tạo chính là ở Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Cơ sở Hà Nội có địa chỉ đường Ngọc Hồi, xã Ngọc Hồi, huyện Thanh Trì trong khi cơ sở thành phố Hồ Chí Minh có địa chỉ là số 8A Nguyễn Thái Sơn, Phường 3, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh.

Những lý do khiến bạn nên học trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch

Các sinh viên đang tập thể dục, thể thao.

Dù cơ sở 1 hay cơ sở 2 cũng vậy, các trang thiết bị, hệ thống cơ sở vật chất của trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch vẫn được đánh giá là lý tưởng và hiện đại. Nhà trường không ngần ngại “phá két”, chi khủng để đầu tư xây dựng hệ thống các phòng thực hành, thí nghiệm để giúp các sinh viên nâng cao trình độ bản thân hơn bao giờ hết. Đó là các phòng phục hồi chức năng, phòng phân tích hóa sinh, phòng điều chế Dược liệu, phòng giải phẫu cơ, phòng giải phẫu mô, phòng Hóa Dược,… 

Phương pháp đào tạo của nhà trường được đánh giá rất uy tín và hiện đại, phù hợp với xu thế đào tạo ngành Y Dược nói chung. Chính việc xây dựng, đào tạo theo phương pháp bệnh viện gắn với trường học sẽ giúp các em sinh viên dần được làm quen và nâng cao với tay nghề. Các em sẽ không phải học nặng quá nhiều về lý thuyết mà tập trung được đào tạo về thực hành. Đến với trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch, các em chắc chắn sẽ được chủ động hơn trong việc học. Các em sẽ dễ dàng được phân bổ thời gian, được học tập một cách hợp lý. 

3. Chất lượng đầu vào, đầu ra được đảm bảo

Ở thời điểm hiện tại, trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch tuyển sinh không quá đặt nặng về thành tích điểm số. Nhà trường tạo mọi điều kiện để giúp các em sinh viên phát triển, không đặt nặng quá nhiều về vấn đề thành tích. Cơ chế tuyển sinh của nhà trường được đánh giá khá mở, tạo mọi điều kiện để các em sinh viên có thể phát triển toàn diện. 

Được biết, nhà trường áp dụng hình thức xét tuyển bằng chính bằng tốt nghiệp THPT của các em. Chỉ cần sở hữu bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT, các em sẽ có cơ hội lớn để theo học tại trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch. Sau khi tốt nghiệp, các sinh viên sẽ nhận được bằng Cử nhân Cao đẳng theo đúng quy định của Bộ LĐTB & XH. Sau khi tốt nghiệp, các em sinh viên hoàn toàn có nhiều cơ hội để có thể làm việc tại các cơ sở y tế, bệnh viện lớn trên toàn quốc. 

Chưa dừng lại ở đó, tốt nghiệp trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch, các em sẽ có cơ hội được làm việc tại các đất nước sở hữu trình độ Y học phát triển cao như Đức, Anh, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Canada, Hà Lan,… Đây là điều không quá khó hiểu bởi ngoài việc liên kết với các bệnh viện trong nước, nhà trường còn hợp tác với khá nhiều tập đoàn danh tiếng tại nước ngoài. 

Những lý do khiến bạn nên học trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch

Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch là bến đỗ lý tưởng đối với các bạn trẻ thích ngành Y Dược.

Chất lượng đầu ra của sinh viên trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch được đánh giá là khá lý tưởng. Theo thống kê từ nhiều nguồn tín, tỷ lệ các sinh viên tốt nghiệp của nhà trường đi làm đúng chuyên ngành lên đến 97,79%. Đây là con số khá khủng mà không phải trường Đại học, Cao đẳng nào cũng có. Các sinh viên sau khi ra trường luôn được đánh giá cao về y đức, chuyên môn, trách nhiệm cao trong công việc. 

Chưa hết, học phí của trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch được đánh giá là rất phù hợp với điều kiện gia đình của các em sinh viên. Đáng chú ý, học phí các ngành Dược học và Điều dưỡng cũng chỉ là 800.000 đồng/tháng. Trong khi đó, học phí ngành Y sĩ Y học cổ truyền thậm chí còn rẻ hơn khá nhiều. Hãy đến với nhà trường để gắn bó thanh xuân với lĩnh vực Y Dược đi nào các bạn ơi. 

Trên đây là bài viết về những lý do khiến bạn nên học trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch theo những góc nhìn khách quan và đa chiều của tác giả. Hy vọng bài viết đã đem đến những thông tin hữu ích nhất dành cho các bạn. Các bạn cũng có thể học trường Cao đẳng Y dược Hà Nội nếu thực sự yêu thích ngôi trường này. Chúc các bạn may mắn và thành công trên con đường mà mình đã chọn.

5 (100%) 1 vote