Mách bạn các mẹo chơi free fire hay và dễ dàng chiến thắng

      Chức năng bình luận bị tắt ở Mách bạn các mẹo chơi free fire hay và dễ dàng chiến thắng

Nếu bạn là người thích chơi game thì chắc chắn không bao giờ có thể bỏ qua game free fire. Game này đã làm mưa làm gió với các bạn trẻ trong thời gian qua. Những mẹo chơi free fire hay dưới đây chắc chắn sẽ giúp bạn chiến thắng.

Free Fire là gì?

Free Fire là gì? Đây là câu hỏi thường gặp với những người chưa biết đến một trò chơi sinh tồn, đối kháng như này. Free Fire được 111bits Studio của Việt Nam phát triển cùng Garena. Hiện nay, Free Fire đã có mặt trên PC, hệ thống điện thoại Android và iOS.

Một số mẹo chơi Free Fire cần ghi nhớ

Không vội vàng bung dù ngay lần đầu

meo-choi-free-fire

Không vội vàng bung dù ngay lần đầu

Xem ngay: các hàm trong Excel 2010 để biết thêm thông tin

Mẹo đầu tiên chúng tôi muốn mang đến cho bạn là không bung dù vội khi đang tham gia trận đấu.  Bạn có thể bung dù khi nhảy máy bay được một lúc.

Mặc dù thế, bạn cũng đừng vội vàng mở dù ngay lúc này. Bởi vì nếu bạn mở dù quá sớm thì khả năng tiếp đất sẽ bị chậm hơn nhiều so với những đối thủ còn lại. Khi bạn chuẩn bị tiếp đất mà ở dưới địch đã sẵn sàng trang bị vũ khí thì bạn sẽ bị bắn ngay lập tức và khả năng chết cực kỳ cao.

Vì vậy, bạn chỉ cần chọn địa điểm nhảy dù trên bản đồ sao cho thật thích hợp để bung dù tự động. Hơn thế, với vị trí bạn mong muốn thì vẫn có thể tiếp đất được. Bạn sẽ tiếp đất nhanh hơn và có khả năng loot vũ khí trước địch sẽ cao hơn đó.

Cần tránh những địa điểm “hot” khi chinh chiến

Bạn là một người không thích các cuộc giao chiến thì địa điểm thích hợp dành cho bạn là những chỗ vắng vẻ, ít người. Lúc này, bạn sẽ có được địa điểm an toàn.

Người chơi muốn trải nghiệm free fire nhưng chưa có tài khoản full kỹ năng thì đừng lo lắng bởi acc ff miễn phí luôn được chia sẻ mỗi ngày.

Thế nhưng, việc đi kèm với đó là đồ loot cũng ít hơn và chất lượng thì kém hơn so với những khu phố “hot”. Bạn sẽ thu về chiến lợi ít hơn để trang bị cho mình. Cái lợi ở đây là bạn có thể dễ dàng di chuyển vào vòng bo một cách an toàn hơn và ít gặp phải sự cản trở của kẻ địch hơn.

Cần hạn chế việc đi xe

Đây là một mẹo chơi Free Fire. Nếu chơi cùng team của mình, bạn hãy chống trả kẻ địch khi ngồi trên xe. Thậm chí, bạn có thể ngồi trong xe và bắn trả nếu bị tấn công khi đồng đội đang lái xe. Ngược lại, nếu chơi ở chế độ Solo xe trừ những trường hợp khẩn cấp thì đừng có dại leo lên.

Xe sẽ phát ra tiếng ồn và sẽ thu hút kẻ địch khác nếu di chuyển đó. Khi bạn bị phát hiện mà không chạy nhanh, bạn chỉ có nước tắt trò chơi đi mà thôi. Trong trường hợp bạn thoát được khỏi xe thì hãy rời khỏi khu vực đó nhanh nhất nhé.

Bạn nên loot đồ ở các tình huống thuận lợi

meo-choi-free-fire

Bạn nên loot đồ ở các tình huống thuận lợi

Click ngay: hàm Excel viết hoa chữ cái đầu để biết thêm thông tin

Nếu bạn gặp phải hòm Air Drop khi đang chơi ở chế độ Solo thì bạn đừng lại gần vội. Nếu bạn không có sự chuẩn bị để đối mặt với những kẻ địch xung quanh thì khả năng chết của bạn rất cao. Bạn đừng vội vàng hấp tấp đối với những vật phẩm trong thính.

Bạn nên bỏ qua những xác chết đã hạ gục ở vòng bo cuối. Khi đã trang bị đầy đủ và tiến vào vòng bo cuối cùng thì bạn không cần loot đồ ở những các xác đó đâu, hãy di chuyển thật nhanh đến vị trí khác. Với những trường hợp đạn dược của bạn đang gần cạn và vật phẩm hồi máu cũng không còn thì nên tránh nhé.

Bạn đã nắm rõ được các mẹo chơi free fire hay trên đây chưa? Thử ngay nhé!

Rate this post