Hướng dẫn các mẹo đánh phỏm hay trăm trận trăm thắng

      Chức năng bình luận bị tắt ở Hướng dẫn các mẹo đánh phỏm hay trăm trận trăm thắng

Chơi phỏm là một phương thức giải trí vô cùng hay dành cho nhiều người. Tuy nhiên, chơi gì cũng cần phải có những cách chơi và luật chơi của nó. Mẹo đánh phỏm hay trăm trận trăm thắng là gì? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp giúp bạn.

Mẹo đánh phỏm hay trăm trận trăm thắng

Bạn cần có sức khỏe tốt để có tâm lý tốt.

Khi chơi bất kỳ môn thể thao nào, bạn cũng cần có điều này. Chơi phỏm thời gian dành cho nó là khá lâu. Có thể hết ngày hoặc kéo dài tới tận hết đêm.

meo-danh-phom

Những người thắng cuộc là những người luôn luôn có sự tỉnh táo

Xem ngay: excel hàm if nhiều điều kiện để biết thêm thông tin

Tôi đã từng chứng kiến một phòng chơi bài kín mít với tất cả mọi người đều hút thuốc. Một môi trường hết sức độc hại cần thể lực và trí lực cực lớn. Những người thắng cuộc là những người luôn luôn có sự tỉnh táo.

Chọn chỗ ngồi tốt.

Khi đang chơi bạn có thể đổi chỗ ngồi được. Vì vậy, nếu quá đen bạn có thể làm điều này tùy vào tình hình.

Khi đánh với người quen

Bạn đã quá hiểu cách đánh của đối thủ. Nguyên tắc chọn chỗ là bạn cần ngồi sau người chơi  không tốt và chéo cánh với người chơi tốt. Những người hay chạy điểm hay thiếu tỉnh táo thường cho chúng ta “ăn” nhiều hơn.

Khi đánh với người lạ có cách đánh phỏm giỏi

Nếu được, ban có thể ngồi ngoài ít nhất 3 ván để quan sát cách đánh của cả ba người. Mỗi ván khi quan sát từng người là thời điểm bạn nhận ra cách đánh của đối thủ.

Mẹo câu bài tạo là cách đánh phỏm giỏi

Mẹo câu bài tạo phỏm dây

Phỏm dây có ít nhất 3 quân liên tiếp đồng chất. Nguyên tắc câu là bạn dường như biết người chơi cạnh bạn có quân này và đánh lừa đối thủ bằng cách đánh những quân liên quan.

Ví dụ 1: Khi bạn có cạ dọc tạo được phỏm theo sảnh, đừng ngần ngại sử dụng tuyệt chiêu này. Giả sử trên tay đang là 6, 7 cơ. Bạn đang chờ đợi J hoặc 5 cơ để tạo phỏm dây. Lúc này hãy hy sinh một lá J, 5 khác chất. Điều đó khiến đối thủ không đề phòng mà đánh ra lá bài bạn muốn.

Ví dụ 2: Bạn đang sở hữu đôi 8 đỏ và 6 cơ. Nếu khả năng ăn được 8 thấp, bạn nên đánh 8 rô xuống bàn chơi. Lúc này hãy chờ đối thủ đánh 7 cơ để tạo phỏm.

Mẹo câu bài tạo phỏng sáp.

Phỏm sáp có ít nhất 3 quân giống nhau. Bằng cách tương tự bạn vẫn có thể đánh lừa đối thủ.

Tuy nhiên, bạn cũng cần phải chấp nhận là đôi khi không phải lúc nào tình huống cũng diễn ra như bạn nghĩ. Hoặc đối thủ thông minh hoặc họ cũng chẳng có quân mà bạn cần.

Luôn suy nghĩ logic và tỉnh táo khi chơi phỏm.

Tỉnh táo đến phút cuối cùng của cuộc chơi luôn là cách chiến thắng. Nếu bạn chỉ tỉnh táo lúc đầu và bị tâm lý, các ván bài sau của bạn có thể thua. Các cụ có câu “cờ bạc ăn nhau về cuối” kể cũng đúng.

meo-danh-phom

Tỉnh táo đến phút cuối cùng

Click ngay: mẹo chơi free fire hay để biết cách chơi hay

Sự tỉnh táo sẽ giúp bạn suy nghĩ các quân bài logic với nhau. Bạn luôn cần sự tỉnh táo để tranh sai xót.

Một ván bài đôi khi có luật ăn chơi chốt bị phạt rất nặng. Nhiều bài thủ chỉ chăm chăm lừa bạn để lấy cây chốt. Đây là lúc bạn cần tình táo nhất và phán đoán.

Luôn luôn rèn luyện và học cách đánh của những người có cách đánh phỏm giỏi nhất.

Tất nhiên rồi, sai lầm luôn là cách bạn tự đứng lên một cách tốt nhất. Những người giỏi nhất luôn là thầy của bạn đến khi bạn vượt họ

Cũng như tất cả các môn thể thao trí tuệ hay vận động, đánh phỏm đòi hỏi những người có kinh nghiệm và sẵn sàng chấp nhận học hỏi và rèn luyện.

Rate this post