Có nên học cao đẳng tiếng Anh hay không

      Chức năng bình luận bị tắt ở Có nên học cao đẳng tiếng Anh hay không

Học cao đẳng tiếng Anh ở đâu và có nên học cao đẳng tiếng Anh hay không? Đó là những thắc mắc của rất nhiều bạn sinh viên trong thời gian vừa qua. Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu vấn đề thông qua bài viết này.

Xu hướng chung chọn cao đẳng thay vì đại học

Tiếng Anh đang trở thành một thứ ngôn thông dụng nhất trên thế giới, với số lượng người sử dụng và các nước sử dụng. Hầu hết trong các tổ chức thế giới đều sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh làm phương tiện giao tiếp chung. Do đó nhu cầu về nguồn lao động giỏi tiếng Anh là rất lớn. 

Năm bắt được nhu cầu về nguồn lao động thông thạo tiếng tiếng Anh nên hầu hết các trường cao đẳng, đại học những năm gần đây đều nâng cao và mở rộng quy mô cũng như chất lượng đào tạo các chuyên ngành tiếng Anh. 

Học cao đẳng tiếng Anh chúng ta sẽ tiết kiệm được những khoản chi phí sinh hoạt, tiết kiệm được một khoản học phí so với 4 năm đại học. Bởi học cao đẳng bạn chỉ mất 2.5 đến 3 năm. 

cao đẳng tiếng anh

Những việc làm có thể làm sau khi tốt nghiệp cao đẳng tiếng Anh

Tốt nghiệp cao đẳng tiếng Anh bạn có thể lựa chọn những công việc với mức lương hấp dẫn như sau: 

  • Biên tập viên, phiên dịch viên:  Đây là một công việc khá hấp dẫn với chế độ, mức lương cao. Đây là công việc lựa văn phòng bạn có thể chủ động về mặt thời gian, mức lương bạn có thể hưởng tùy thuộc vào những ấn phẩm mà mình làm ra. Bạn có thể dịch các ấn phẩm từ tiếng Việt sang tiếng Anh, từ tiếng Anh sang tiếng Việt. 
  • Hướng dẫn viên du lịch: Bạn đam mê với công việc đi nhiều nơi,tiếp xúc với nhiều người thì hướng dẫn viên du lịch là một gợi ý tốt nhất.
  • Tiếp viên hàng không: Tiếp viên hàng không là một công việc khá hấp dẫn với bao người mơ ước. Nếu bạn đam mê tiếng Anh và có ngoại hình ưa nhìn, giọng nói chuẩn thì làm tiếp viên hàng không là một việc làm tốt nhất. 
  • Giảng viên ngoại ngữ: Cơ hội việc làm của sinh viên cao đẳng ngoại ngữ ngang với đại học. Học hệ cao đẳng tiếng Anh bạn hoàn toàn có thể trở thành một giảng viên tiếng Anh. 

cao đẳng tiếng anh

Học cao đẳng tiếng Anh tại trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam

Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam với 13 hình thành và phát triển sở hữu đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, tài giỏi với những phương pháp học tập tốt. 

Trang thiết bị của trường hiện đại, đầy đủ trang thiết bị với 200 phòng học và 12 phòng thí nghiệm, khuôn viên của trường rộng rãi, cơ sở vật chất  luôn được tu bổ thường xuyên nhằm tạo ra một môi trường học tập chất lượng. 

Ngoài ra thì trường luôn kết hợp với những phương pháp học, chương trình học tốt, các chương trình ngoại khóa, các trò chơi kết hợp học tập với các hoạt động ngoại khóa.

Như vậy thông qua bài viết này chúng ta hiểu rõ hơn về việc có nên học cao đẳng tiếng Anh hay không. Hi vọng bạn sẽ có những lựa chọn sáng suốt cho mình trong việc lựa chọn trường học, ngành học để thỏa sức thực hiện niềm đam mê của mình. 

Rate this post