Hướng dẫn cách xem bóng đá bằng link acestream

      Chức năng bình luận bị tắt ở Hướng dẫn cách xem bóng đá bằng link acestream

Acestream là gì? Hướng dẫn cách xem bóng đá bằng link acestream như thế nào? Dưới đây là một số thông tin liên đến thắc mắc trên các bạn cùng tham khảo để biết được cách sử dụng phần mềm tương ứng này. 

Acestream là gì?

Acestream được sử dụng giao thức chia sẻ file ngang hàng với P2P và cho phép chạy file Torrent trực tiếp mà không cần phải tải về máy tính. Theo đó những thành phần chính trong Acestream bao gồm:

xem-bong-da-bang-link-acestream-1

Acestream là gì?

 • TS P2P Multimedia Plug-in: plug-in được sử dụng dành cho những trình duyệt web và các bạn có thể sử dụng được tất cả các chức năng của Acestream ngay trên trình duyệt với chất lượng cao.
 • TS Engine: có chức năng chia sẻ hình ảnh thông qua giao thức P2P. Đây được đánh giá là thành phần quan trọng nhất.
 • TS Player: trình phát video đa phương tiện với phương thức Torrent. Theo đó, các bạn có thể xem video mà không cần phải mất công tải về máy tính.
 • Magic Player: có hỗ trợ thêm các trình duyệt Firefox và Chrome, nhằm giúp cho quá trình sử dụng  Acestream hoạt động chất lượng cao và có thể xem bóng đá trực tuyến trên những trình duyệt khác nhau.

Hướng dẫn cách bước xem bóng đá bằng link acestream

Muốn xem bóng đá bằng link acestream các bạn cần phải tiến hành cài đặt phần mềm tương ứng về máy tính và biết được cách sử dụng tương ứng. Nhằm giúp mọi người biết được cách sử dụng tương ứng phần mềm ứng dụng này các bạn hãy tiến hành thực hiện tuần tự theo các bước cụ thể như sau:

xem-bong-da-bang-link-acestream-2

Hướng dẫn cách bước xem bóng đá bằng link acestream

Bước 1: Trước tiên các bạn cần phải tải phần mềm theo đường link chất lượng, hãy tìm hiểu và tham khảo về nguồn link chất lượng để tải về máy. Tiếp đến, hãy click vào file.exe để tiến hành thực hiện các thao tác cài đặt phần mềm. Trên giao diện đầu tiên, hãy click chọn mục “I accept” -> “Next” để qua bước cài đặt tiếp theo.

Bước 2: Click “Next” để tiếp tục quá trình cài đặt phần mềm. Hãy lưu ý lựa chọn ổ đĩa cài đặt phần mềm tại mục “Choose the driver”. Tiếp đến click vào mục “Install” để cài đặt phần mềm.

Hãy đợi quá trình cài đặt phần mềm Ace Stream hoàn tất trên máy tình. Tiếp đến hãy nhấn “Finish” để đóng giao diện cài đặt.

Bước 3: Khi đó các bạn sẽ thấy tiện ích mở rộng acestream Web Extension được cài đặt trên trình duyệt Chrome.

Tiếp đến. hãy click chuột vào biểu tượng AceStream, click chuột phải vào dòng “Ace Script” và bật tiện ích để sử dụng. Tại đây, trên thanh công cụ của máy tính sẽ xuất hiện biểu tượng tương ứng của AceStream.

Bật mí những cách xem bóng đá bằng link acestream trực tiếp

Hiện nay có 2 cách xem bóng đá bằng link acestream được nhiều người cân nhắc lựa chọn, bao gồm:

 • Bật tiện ích đã được cài đặt sẵn ở trên chrome.
 • Hoặc các bạn có thể lựa chọn theo những cách thủ công ở trên phần mềm.

Cách 1: Sử dụng tiện ích Ace Stream Web Extension

Nếu áp dụng theo cách này để xem trực tiếp bóng đá thuận tiện và dễ dàng các bạn cần phải tuân thủ theo các bước cụ thể như sau:

 • Bước 1: Trước tiên cần phải khởi động phần mềm tiện ích xem bóng đá Acestream.
 • Bước 2: Hãy tìm kiếm và lựa chọn link xem chất lượng.
 • Bước 3: Lựa chọn đường dẫn của link để bắt đầu xem trực tiếp trận đấu đang diễn ra. Ngoài ra, ở trên cửa sổ hộp thoại hiển thị các bạn hãy click chọn “Ace Player”.
 • Bước 4: Trên cửa sổ “Ace Player” hiển thị hãy cập nhật đầy đủ các thông tin  phần mềm yêu cầu. Tiếp đến hãy nhấn chọn “OK” để bắt đầu theo dõi trận đấu đang diễn ra.

Cách 2: Hãy tìm kiếm bằng cách thủ công không cần tiến hành cài đặt tiện ích

Trường hợp các bạn lựa chọn cách này hãy cân nhắc thực hiện tuần tự theo các bước cụ thể như sau:

 • Bước 1: Hãy mở phần mềm acestream trên máy tính/ Laptop.
 • Bước 2: Hãy lựa chọn mục “Media” -> “Open acestream Content ID…
 • Bước 3: Hãy nhập vào tab “Ace Stream” cập nhật mã ID. Dãy ID sẽ là dãy cuối của link acestream://.
 • Bước 4: Hãy nhận chọn mục “Play” để bắt đầu theo dõi trận đấu đang diễn ra.

Lưu ý khi sử dụng acestream để xem trực tiếp bóng đá các bạn nhất định phải biết đến:

 • Lựa chọn link màu xanh lá cây: sẽ tương ứng với chất lượng cao và tốc độ đạt đến mức 800 Kps.
 • Link màu xanh da trời: chất lượng tốt và tốc độ đặt ngưỡng 500Kps.
 • Link màu đen: tương ứng với chất lượng kém.

Vì vậy, các bạn cần phải cân nhắc sử dụng phù hợp nhằm đáp ứng được nhu cầu giải trí của mình. Bên cạnh đó, cần phải tham khảo và tìm hiểu để lựa chọn được nguồn link xem chất lượng cao và ổn định. Ngoài ra, yêu cầu đường truyền mạng bạn đang sử dụng cần phải ổn định khi đó trận đấu mới không bị gián đoạn.

Trang thông tin điện tử viettelinnovation.vn đã chia sẻ đến với các bạn về những cách xem bóng đá bằng link acestream nhanh chóng và thuận tiện. Hy vọng đây là những thông tin hữu ích giúp các bạn có được những giây phút thư giãn sau thời gian làm việc căng thẳng, đầy áp lực. Hãy tìm hiểu cụ thể những thông tin trên để biết được cách sử dụng Acestream nhanh chóng và thuận tiện hơn.

5 (100%) 1 vote