TOP những phần mềm xem bóng đá hay nhất hiện nay

      Chức năng bình luận bị tắt ở TOP những phần mềm xem bóng đá hay nhất hiện nay

Hiện nay, bóng đá đã trở thành một món ăn tinh thần của rất nhiều người trên khắp thế giới. Để giúp các bạn có thể dễ dàng theo dõi các trận bóng đá trực tuyến và tham gia soi kèo, chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn những phần mềm bóng đá hay nhất hiện nay.

TOP những phần mềm xem bóng đá hay nhất hiện nay

FPT Play

FPT Play chính là một trong những phần mềm xem bóng đá chất lượng nhất hiện nay giúp cho người hâm mộ có thể dễ dàng theo dõi các trận đấu mình quan tâm cùng với những chương trình truyền hình trực tuyến với chất lượng tốt nhất. FPT Play cung cấp tất cả các trận đấu lớn nhỏ trên thế giới, hơn thế nữa đây còn là ứng dụng duy nhất có bản quyền phát sóng trực tiếp các trận đấu thuộc giải Ngoại  hạng Anh.

Giao diện của FPT Play khá đơn giản, nội dung và hình thức bắt mắt nên người dùng có thể dễ dàng sử dụng các chức năng của ứng dụng. Trên ứng dụng FPT Play cũng cập nhật đầy đủ lịch phát sóng trực tiếp của  các kênh truyền hình giúp cho người dùng có thể nắm được lịch chiếu cụ thể của các chương trình để chủ động được về thời gian và tránh bỏ lỡ những chương trình mà mình yêu thích. Một điểm cộng rất lớn khiến cho nhiều người dùng lựa chọn ứng dụng này chính là có thể xem lại những trận đấu đã phát sóng và đáp ứng được nhu cầu tối đa của người dùng.

VTV Go

Một ứng dụng theo dõi bóng đá trực tuyến mà các bạn không thể bỏ qua chính là VTV Go. Với ứng dụng này, các bạn không chỉ có thể theo dõi các trận bóng đá mà cũng có thể theo dõi các kênh truyền hình của đài truyền hình VTV.

Ứng dụng VTV Go có giao diện khá đơn giản, người dùng có thể dễ dàng sử dụng các chức năng của ứng dụng. Trên ứng dụng này liên tục cập nhật lịch phát sóng của các chương trình truyền hình. Các trận bóng đá trực tuyến đều có chất lượng Full HD và có nhiều độ phân giải khác nhau để người dùng có thể lựa chọn độ phân giải phù hợp với đường truyền của mình. Đặc biệt, người dùng còn có thể theo dõi tường thuật trực tiếp bóng đá trong nước và quốc tế. Tuy nhiên, với ứng dụng này các bạn không thể theo dõi được các trận bóng đá và VTV không có bản quyền phát sóng trực tuyến.

Phần mềm Sopcast

Một trong những ứng dụng xem bóng đá trực tuyến hàng đầu hiện nay giúp người hâm mộ có thể dễ dàng theo dõi các trận đấu mình quan tâm ngay trên chiếc điện thoại của mình chính là phần mềm Sopcast.

Ưu điểm của phần mềm Sopcast chính là chất lượng hình ảnh của trận đấu sắc nét và đường truyền ổn định nên khi xem sẽ không bị chậm, ngắt quãng hay bị mất link, đảm bảo được quá trình theo dõi bóng đá trực tuyến ổn định nhất. Tuy nhiên, để đảm bảo theo dõi trận đấu với chất lượng tốt nhất thì các bạn nên sử dụng một đường truyền mạng tốc độ cao. Một nhược điểm của phần mềm này chính là chưa hỗ trợ các thiết bị di động sử dụng nền tảng IOS.

TOP những phần mềm xem bóng đá hay nhất hiện nay

TalkTV

TalkTV chính là một ứng dụng được các Hot girl, ca sĩ, game thủ, stream game sử dụng rất phổ biến để giao lưu trực tuyến cùng với cộng đồng mạng. Ngoài ra, trên ứng dụng này cũng thường xuyên phát trực tuyến các trận bóng đá hàng tuần để đáp ứng nhu cầu đông đảo của đa số người dùng.

Ứng dụng TalkTV có tốc độ  tải rất nhanh và đặc biệt là có thể theo dõi bóng đá trực tuyến một cách hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, chất lượng của các trận đấu không được sắc nét, trơn mượt và không có bản quyền phát sóng chính thức.

Live Football TV App & Scores

Live Football TV App & Scores sẽ giúp cho chiếc điện thoại của mình trở thành một chiếc điện thoại đa nền tảng dành cho những người hâm mộ bóng đá. Ứng dụng này chứa tất cả những kênh truyền hình chính thức của các giải đấu ở khắp nơi trên thế giới.

Đồng thời, với ứng dụng này người dùng cũng có thể cập nhật lịch thi đấu chính xác của các trận đấu cùng danh sách phát đa nền tảng, số liệu thống kê về sự kiện, các trận đấu, nhận định trước trận đấu và những tin tức mới nhất ở cả trong và ngoài sân cỏ.

Có thể hiểu theo một các đơn giản hơn, nhà phát triển ứng dụng này đã tích hợp tất cả những chứng năng cần thiết đáp ứng nhu cầu của một fan hâm mộ bóng đá. Bất kỳ khi nào, bất kỳ giải đấu nào dù là gần đây hay thậm chí là nhiều năm trước các bạn cũng có thể tìm hiểu được thông tin một cách chi tiết nhất. Ứng dụng này cũng có thể giúp cho các bạn cập nhật về số liệu thống kê trận đấu, điểm số, bình luận về một đội bóng mà bạn yêu thích.

Live Football TV App & Scores được xây dựng và phát triển bởi LiveSoccerTV.com, đây chính là một nguồn đáng tin cậy trong giới thể thao thế giới hiện nay, tất cả những điều này đã được kiểm chứng qua nhiều năm hoạt động. Đặc biệt, với ứng dụng này các bạn cũng có thể lên lịch cá nhân để nhận thông báo về lịch phát sóng những chương trình mà bạn quan tâm.

Trên đây là những ứng dụng hỗ trợ xem bóng đá trực tuyến tốt nhất hiện nay mà các bạn có thể tham khảo. Hy vọng rằng các bạn sẽ có thể lựa chọn được ứng dụng phù hợp nhất để phục vụ nhu cầu xem bóng đá trực tuyến của mình.

Rate this post